Cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy đơn giản và mang đến không gian sinh hoạt thoải mái được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Cùng tham khảo ngay những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi để có thêm ý tưởng kê giường ngủ hợp phong thủy mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

<<< CLICK xem ngay>>>

Gợi ý thiết kế nội thất nhà phố độc đáo ngay tại đây

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh gia chủ

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không thể bỏ qua cách kê giường ngủ bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình. Cùng xem những gợi ý kê giường ngủ hợp phong thủy ngay dưới đây để biết cách bài trí giường phù hợp nhất. 

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh gia chủHướng kê giường ngủ hợp mệnh gia chủ
Kê giường ngủ hợp với bản mệnh gia chủ giúp mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Trong ngũ hành có mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tùy thuộc vào gia chủ thuộc mệnh nào sẽ có cách kê giường theo hướng phù hợp. Nếu gia chủ thuộc mệnh kim, thổ thì nên kê giường theo hướng đông bắc, tây bắc và tây, tây nam để mang lại điều may mắn, thuận lợi. Còn đối với những ai thuộc mệnh thủy, mộc hay hỏa thì nên đặt hướng giường là bắc, nam, đông hoặc đông nam bởi chúng rất hợp với phong thủy. 

Kê giường ngủ hợp phong thủy nhấtKê giường ngủ hợp phong thủy nhất

Bên cạnh đó cần chú ý đến màu sắc hợp với bản mệnh của mỗi người, trang trí màu sắc hợp phong thủy giúp gia chủ luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái. Nếu bạn thuộc mệnh thủy thì căn phòng nên trang trí với gam màu đen hoặc màu xanh dương, gia chủ thuộc mệnh Kim nên trang trí phòng ngủ màu trắng. Đối với gia chủ mang mệnh Thổ thì màu phù hợp để trang trí phòng ngủ chính là màu vàng, người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây, mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ... 

Kiêng kỵ khi kê giường ngủ như thế nào

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cần chú ý đến những điều kiêng kỵ khi kê giường để có được không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái như mong đợi. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những điều kiêng kỵ trong trang trí phòng ngủ. 

Kê giường ngủ đúng cách tránh những điều kiêng kỵKê giường ngủ đúng cách tránh những điều kiêng kỵ

Giường ngủ không nên kê thẳng với cửa chính căn phòng bởi như vậy sẽ khiến gia chủ cảm thấy khó ngủ và đặc biệt chúng sẽ khiến tài lộc bị tuôn chảy ra ngoài. Hiện nay, hầu hết các căn phòng ngủ đều được thiết kế nhà vệ sinh khép kín ở trong phòng rất tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên nếu kê giường ngủ ngay cạnh khu vực này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó ngủ bởi khu vực này thường có không khí không trong lành nếu tiếp xúc thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Kê giường ngủ đúng cách tránh những điều kiêng kỵKê giường ngủ đúng cách tránh những điều kiêng kỵ

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không kê giường ngủ đối diện với gương soi, nếu bạn chọn tủ quần áo có gương soi thì tốt nhất nên bố trí sang vị trí khác không chiếu thẳng vào giường ngủ. Bởi theo quan niệm của nhiều người thì đặt giương trong phòng ngủ không tốt, có thể khiến bạn cảm thấy giật mình giữa đêm và ám ảnh. 
Một căn phòng ngủ hợp phong thủy luôn mang đến sự thoải mái cho gia chủ, đây là không gian nghỉ ngơi cũng như là nơi giúp bạn nạp thêm nguồn năng lượng mỗi ngày chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn nên chú ý đến cách bài trí chúng phù hợp, đặc biệt là chiếc giường ngủ. Kê giường ngủ hợp phong thủy không quá khó, với những bước đơn giản phía trên chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng để giúp cho không gian căn phòng ngủ của mình trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

Cập nhật ngay những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại đây https://noithattoancau.vn/

Các tin khác

Thông báo